Trang chủ Tin tứcPhun xăm thẩm mỹ Phun môi giá bao nhiêu tiền? Bảng chi phí xăm môi rẻ nhất hiện nay

Phun môi giá bao nhiêu tiền luôn là mối quan tâm hàng đầu của những ai đang có ý định thực hiện kỹ thuật làm đẹp này. Hiện nay, để phục vụ nhu xử lý những khuyết điểm cho đôi môi, các trung tâm chăm sóc sắc đẹp đều mở ra dịch vụ phun môi với nhiều mức giá khác nhau. Vậy giá phun môi chính xác là bao nhiêu? Học viện SCI sẽ chia sẻ cùng bạn đọc chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xăm môi

Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu những yếu tố nào tác động tới chi phí cho dịch vụ phun môi tại các cơ sở làm đẹp.

1.1. Tình trạng môi hiện tại

Trước khi bắt đầu bất cứ một kỹ thuật thẩm mỹ nào, thợ phun xăm sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng môi của khách hàng rồi đưa ra phương án xử lý phù hợp.

Tùy vào từng trường hợp mà độ phức tạp trong kỹ thuật thực hiện sẽ có sự khác biệt nhất định. Do đó, mức giá cũng sẽ chênh lệch đáng kể. Cụ thể như:

  • Môi mỏng:

Đối với những trường hợp môi mỏng hơn nhiều so với độ dày thông thường kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp.

Người thợ phun xăm sẽ tiến hành phun màu sáng và sử dụng công nghệ phủ bóng collagen để tạo độ dày cho đôi môi.

  • Môi dày:

Đối với những đôi môi dày, kỹ thuật đi kim cần tỉ mỉ hơn. Độ sâu sẽ điều chỉnh ở mức từ 0,8 – 1 mm và phải thật đều tay.

Màu mực được pha nhạt hơn so với thông thường và kỹ thuật phun môi collagen vẫn được áp dụng để tăng tính thẩm mỹ cho kết quả sau khi thực hiện.

  • Môi thường:

Đây là những trường hợp không có khuyết điểm nhưng muốn môi trở nên đẹp và quyến rũ hơn. Tùy vào mục đích khách hàng sẽ lựa chọn phương pháp phun xăm đơn giản hay cầu kỳ.

  • Môi thâm:

Nguyên nhân của hiện tượng này có thể do bẩm sinh hoặc do chị em phụ nữ tô son quá nhiều.

Đây là kỹ thuật tương đối phức tạp cần đến sự can thiệp của máy móc công nghệ cao để thực hiện xử lý môi thâm trước khi phun.

Chính vì vậy, chi phí thực hiện thường khá đắt đỏ.

1.2. Loại mực sử dụng

Hiện nay, trên thị trường có không ít loại mực phun xăm được bày bán với chất lượng khác nhau.

Những cơ sở phun môi uy tín thường sử dụng các loại mực có thương hiệu lâu đời và được kiểm định về mặt chất lượng nên giá thành dịch vụ thường cao hơn.

Ngược lại, hãy cẩn thận với những địa chỉ phun môi giá rẻ. Bởi rất có thể nguồn nguyên liệu mực xăm đầu vào không đảm bảo về mặt chất lượng.

Thậm chí, có nhiều đơn vị vì muốn hạ giá thành thu hút khách hàng đã sử dụng những loại mực không rõ nguồn gốc, pha lẫn nhiều tạp chất ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ.

1.3. Cơ sở phun xăm

Một địa chỉ làm đẹp đã có thương hiệu trên thị trường bao giờ mức chi phí cho các dịch vụ cũng cao hơn.

Thế nhưng, rất nhiều khách hàng sẵn sàng chi trả bởi sự an toàn và yên tâm về hiệu quả thẩm mỹ hoàn toàn xứng đáng với số tiền đã bỏ ra.

Ngoài ra, khi làm đẹp tại các tiệm phun xăm nhỏ lẻ, bạn sẽ nhận được mức giá rẻ hơn nhưng đồng nghĩa với đó là những nguy cơ tiềm ẩn khó có thể lường trước được.

2. Phun môi giá bao nhiêu tiền?

Dưới đây là bảng giá trung bình dịch vụ xăm môi mới nhất trên thị trường được tính tới thời điểm hiện tại:

2.1. Dịch vụ phun môi mới

Dưới đây là bảng giá chi phí các kỹ thuật phun xăm môi được ưa chuộng trên thị trường (Mức giá có sự tham khảo của các bệnh viện thẩm mỹ lớn có uy tín trên thị trường như Kangnam, Đông Á,…)

STT Tên dịch vụ Giá 
1 Phun môi thường 2,000,000 – 4,000,000
2 Phun môi xí muội 3,000,000 – 5,000,000
3 Phun môi collagen 4,000,000 – 6,000,000
4 Phun môi tế bào gốc 4,000,000 – 7,000,000

2.2. Dịch vụ sửa môi

Khác với quá trình xăm môi mới, dịch vụ sửa môi sẽ có nhiều công đoạn và phức tạp hơn do có thêm quá trình xử lý môi bị lỗi hỏng do thực hiện trước đó.

Trong đó, có 2 dịch vụ phổ biến nhất bao gồm:

  • Xóa xăm viền môi:

Công nghệ xóa xăm hiện đại nhất tính đến thời điểm hiện tại chính là Laser Toning Plus. Các bệnh viện thẩm mỹ lớn thường áp dụng công nghệ này với giá từ 2 triệu đồng trở lên.

Nếu xóa xăm toàn bộ môi thì mức giá sẽ từ 3 – 4 triệu đồng/ca.

  • Xử lý môi thâm:

Mức giá chung cho một liệu trình xóa thâm môi t

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ?  
Đánh giá bài viết này

Bài viết liên quan