Trang chủ Giới Thiệu Shine Me

Giới Thiệu Shine Me

bởi Hana Nguyen

Câu chuyện thành lập

Làm đẹp là đặc quyền của phụ nữ nhưng không phải người phụ nữ nào cũng biết cách làm đẹp. Được sở hữu một vẻ ngoài trẻ trung, rạng rỡ luôn là điều mà mọi chị em đều mong muốn. Đẹp có thể mang lại cho chị em sự tự tin. Đẹp có thể giúp chị em nhận được nhiều sự chú ý, chăm sóc từ người khác phái. Đẹp làm chị em trở nên thu hút và thành công hơn.

Là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, chúng tôi nhận ra rằng, rất nhiều phụ nữ Việt hiện nay chưa biết làm đẹp đúng cách. Những kiến thức về phương pháp chăm sóc và làm đẹp còn nhiều thiếu sót, chưa hệ thống. Vì vậy mà hiệu quả làm đẹp nhận được không cao. Đó cũng chính là lý do mà Shine Me ra đời.

Vào năm 2015, kênh Shine Me chính thức được xây dựng và đi vào hoạt động với mục đích cập nhật những kiến thức làm đẹp đi theo xu hướng K-Beauty Trendy nhất. Qua đó có thể giúp phụ nữ Việt nắm được xu hướng làm đẹp thế giới và hiểu rõ hơn về các phương pháp làm đẹp khoa học. Và cũng nhờ vậy mà có thể tự mình tìm được phong cách, cá tính riêng của bản thân.

Sứ mệnh 

Ngay từ khi bắt đầu có ý tưởng thành lập Shine Me chúng ta đã nhận thức rõ ràng về sứ mệnh của mình. Đó là có thể mang tới cho phụ nữ Việt những kiến thức, phương pháp, xu hướng làm đẹp mới và hiệu quả nhất. Từ đó góp phần mang lại cho chị em một vẻ ngoài tự tin, rạng rỡ, trẻ trung để đạt được thành công trong công việc và cuộc sống.

Tầm nhìn

Shine Me không ngừng cập nhật các kiến thức làm đẹp mới với tính chính xác cao và bắt kịp xu hướng thời đại. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng với phụ nữ Việt trên suốt hành trình chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ, lưu giữ thanh xuân cùng thời gian.

Định hướng phát triển

Với những nỗ lực của mình Shine Me mong rằng có thể trở thành một người bạn đáng tin cậy của mọi phụ nữ Việt. Trong tương lai chúng tôi sẽ đa dạng hơn trong cách tiếp cận người dùng để có thể giúp đỡ nhiều hơn cho chị em trên hành trình làm đẹp.

Brand: Shine Me

Phone: 0846599665

Email: shinemevn@gmail.com

Address: 93 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM