Trang chủ Hana Nguyen – Linh hồn của Shine Me 

Hana Nguyen – Linh hồn của Shine Me 

bởi Hana Nguyen

Shine Me là một kênh cập nhật các kiến thức làm đẹp theo xu hướng hàng đầu và vô cùng quen thuộc với phụ nữ Việt. Để tạo nên sự thành công của Shine Me thì không thể không kể đến những đóng góp, nỗ lực và quyết sách thông minh của bà Hana Nguyen. 

1. Thông tin cá nhân

Hana Nguyen

Hana Nguyen

Họ và tên: Hana Nguyen

Ngày sinh: 23/05/1984

Email: hannaholala@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/hannaholala

Instagram: https://www.instagram.com/hannahohlala/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCjngFH3xUH-uGrciPuMQPqQ/about

2. Tiểu sử

  • Học tập và tu nghiệp tại New York, Mỹ
  • Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp tại quốc tế và Việt Nam
  • Brand manager cho 23 thương hiệu mỹ phẩm
  • General manager cho VinDS Beauty
  • Sáng lập và điều hình công ty kinh doanh riêng của mình với lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là: Spa chăm sóc, phục hồi da và phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm AHC tại Việt Nam cùng đồ ngủ

3. Sứ mệnh

Là một người phụ nữ dù đã thành công trên nhiều lĩnh vực, có sự nghiệp kinh doanh riêng nhưng bà Hana Nguyen chưa từng quên đi sứ mệnh của mình. Đó chính là chia sẻ cho mọi người nguồn kiến thức làm đẹp phong phú mà bản thân học hỏi, tìm hiểu, nghiên cứu và tích lũy được. Bà hy vọng rằng, tất cả phụ nữ Việt Nam đều có thể sở hữu một diện mạo trẻ trung, xinh đẹp, tự tin và thu hút hơn trong cuộc sống. Đúng với phương châm “không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ chưa biết cách làm đẹp”.

4. Top 5 mục tiêu trong đời

Bà Hana Nguyen luôn đặt ra cho mình những mục tiêu để có thể không ngừng thúc đẩy bản thân cố gắng tiến về phía trước. Theo như chia sẻ từ chính bà thì hiện bà đang có 5 mục tiêu riêng, đó là:

  • Truyền cảm hứng làm đẹp, sống đẹp cho phụ nữ để giúp họ tự tin, độc lập và nhận được nhiều sự tôn trọng từ mọi người hơn
  • Truyền cảm hứng tới những người trẻ muốn lập nghiệp thông qua con đường beauty blogger
  • Có thể chia sẻ thêm nhiều kiến thức làm đẹp hơn nữa tới với phụ nữ Việt, qua đó giúp họ biết cách làm đẹp hiệu quả
  • Trở thành một người sống có ích cho gia đình, xã hội bằng cách tham gia vào các công tác thiện nguyện
  • Được đi tới nhiều quốc gia trên thế giới để trải nghiệm, học hỏi thêm nhiều nét đẹp văn hóa, kiến thức mới và cả các phương pháp làm đẹp mới

5. Triết lý kinh doanh

Khác với nhiều doanh nhân khác, bà Hana Nguyen không đặt lợi ích kinh doanh lên hàng đầu. Mọi việc bà làm đều xuất phát từ mục đích có thể giúp cho người khác có một cuộc sống tốt hơn, hạnh phúc hơn và đẹp hơn. Đó vẫn luôn là triết lý kinh doanh bà theo đuổi cho tới nay.

Với những nỗ lực, sự kiên trì, bền bỉ và bản lĩnh của mình, tin chắc rằng, bà Hana Nguyen có thể hoàn thành được sứ mệnh và những mục tiêu bản thân đã đặt ra. Đồng thời, trong tương lai, bà có thể mang tới cho phụ nữ Việt nhiều kiến thức làm đẹp hữu ích hơn nữa để giúp họ hoàn thiện vẻ ngoài, trở nên tự tin vào bản thân.